Đăng nhập Tài khoản Thứ Tư, 26/02/2020, 08:51 (GMT +7)
Danh mục
Hãng sản xuất
Acer Capcom
Dell EA GAMES
2K Games Hewlett-Packard
 Rockstar Games SEGA
Sony Gigabyte
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHHH TM-DV CẦU VỒNG
179/50 Bạch Đằng, Phường 15,
Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 38344 606


Số ĐKKD 0302130904
do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 11/10/2000

Giới thiệu

Công ty TM & DV Cầu Vồng ra đời với mục tiêu cung cấp sản phẩm chính hãng, hoàn chỉnh từ phần cứng, phần mềm liên quan đến hệ thống mạng, thiết kế và thi công hệ thống mạng đến các dịch vụ bảo trì, sửa chữa.

Cầu Vồng đã và đang cung cấp hệ thống máy tính, giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiện có đội ngũ Chuyên viên Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có các phương tiện hiện đại nhất, những giải pháp mạng tối ưu để giúp QKhách hàng duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống máy tính và mạng với chi phí đầu tư hợp lý. 

Cầu Vồng với đội ngũ nhân viên đầy trải nghiệm sẽ đem lại sự hài lòng cho QKhách hàng.

 

                                     

 

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Với phương châm: “Tạo niềm tin từ sự tận tụy và am hiểu”, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của Quý Khách hàng là thước đo cho sự thành công của mình, chúng tôi liên tiếp đề ra những chính sách sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để cung cấp cho Quý Khách hàng.

Chuyên môn hoá trình độ và tay nghề đội ngũ nhân viên trong Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ Quý Khách hàng ở mức cao nhất và nhanh nhất.

Quý Khách hàng sẽ nhận được sự cam kết chất lượng từ những người có trách nhiệm trong Công ty. Đội ngũ Chuyên viên Kỹ thuật giỏi, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ cùng chia sẻ, thảo luận những mong muốn của QKhách hàng và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho từng Công ty.

 

MỤC TIÊU KINH DOANH

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để đem lại sản phẩm và giải pháp mạng hoàn thiện và tốt nhất cho Tập đoàn, các Công ty của bạn.

Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng.

Cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Là một trợ thủ đắc lực cho Quý Khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các giải pháp.