Đăng nhập Tài khoản Thứ Tư, 26/02/2020, 07:58 (GMT +7)
Danh mục
Hãng sản xuất
Acer Capcom
Dell EA GAMES
2K Games Hewlett-Packard
 Rockstar Games SEGA
Sony Gigabyte
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHHH TM-DV CẦU VỒNG
179/50 Bạch Đằng, Phường 15,
Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 38344 606


Số ĐKKD 0302130904
do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 11/10/2000

Các quy định sử dụng
Chính sách bảo hành

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả mọi vấn đề liên quan bảo hành được quy định cụ thể trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán. Quý khách có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để nhận các thông tin cần thiết.

Mọi hình thức bảo hành được thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

 

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Mọi sai lệch về sản phẩm và hư hỏng do quá trình vận chuyển xin vui lòng khiếu nại trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi khi giao hàng để chúng tôi có giải pháp cho tình trạng này.

Mọi vấn đề về sản phẩm, đổi trả/ hoàn tiền sẽ được thực hiện theo đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán đã ký kết.
Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

 

Chính sách giao hàng

Bảng báo giá sản phẩm sẽ đi kèm với chi phí giao hàng tương ứng với khoảng cách vận chuyển. Quá trình giao nhận hàng sẽ do bộ phận giao hàng bên công ty chúng tôi chịu trách nhiệm. Quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng hóa, ký kết biên bản nghiệm thu sau khi chúng tôi lắp đặt, cài đặt (nếu có) và bàn giao xong sản phẩm.

Các chi phí vận chuyển và hình thức giao nhận sẽ được đề cập trực tiếp trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán thỏa thuận giữa hai bên.

 

Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản. Nội dung và quá trình thanh toán sẽ được thực hiện theo đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán đã ký kết giữa hai bên. Mọi vấn đề về chậm trễ trong quá trình giao hàng làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Quý khách sẽ được chúng tôi bồi thường dựa trên những điều khoản được thỏa thuận giữa hai bên có nêu trong hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

Chính sách bảo mật thông tin
 • Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Quý khách cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba (nếu có) để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

 • Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn đạt hàng và giao hàng cho Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên Website;
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.

 

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu Ban Quản Trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.   

 

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM-DV CẦU VỒNG

Địa chỉ: 179/50 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 (28) 38344 606 
Số Fax:      +84 (28) 3929 632

Email: info@cauvongtech.com

 

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban Quản Trị Website thực hiện việc này.

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban Quản Trị của Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Quý khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban Quản trị yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, Địa chỉ liên lạc, Email, Điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban Quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.